บ้านผ่อนตรง โดย วรินทร์ธร Juzmatch คืออะไร?

ก่อนอื่นมารู้จัก Juzmatch กันก่อน

Juzmatch คือ แพลตฟอร์มการเช่าซื้อและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่สร้างโมเดลธุรกิจใหม่ในวงการอสังหาฯ โดยทำหน้าที่เชื่อมคนสามกลุ่มเข้าด้วยกัน

  • กลุ่มแรกคือ ผู้ที่อยากมีบ้าน แต่มีข้อจำกัดในการกู้ธนาคาร
  • กลุ่มที่สองคือ ผู้ที่สนใจลงทุนอสังหาฯ แต่ไม่มีประสบการณ์หรือกลัวการแบกรับความเสี่ยง
  • และกลุ่มที่สามคือ เจ้าของทรัพย์หรือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการขายที่อยู่อาศัย

โดย Juzmatch มีระบบป้องกันความเสี่ยงจากโครงสร้างของโมเดลธุรกิจ ที่รับประกันความเสี่ยงทุกด้านให้กับคุณ พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะนำและดูแลช่วยเหลือตลอดอายุสัญญา

นอกจากนี้ Juzmatch ยังเป็นบริษัท Start Up ที่ปลุกปั้นจากพนักงานแสนสิริ ภายใต้การสนับสนุนของบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ ก่อตั้งภายใต้บริษัท Siri Venture ซึ่งเป็น Corporate Venture Capital ของแสนสิริ อีกทั้งยังได้รับการลงทุนจาก บริษัท ECG Research ในปี 2020 อีกด้วย

ในปี 2021 Juzmatch ได้จัดหาบ้านให้ลูกค้ามากกว่า 200 เคส และสร้างผลตอบแทนให้นักลงทุนมากกว่า 200 คน นับเป็นมูลค่าทรัพย์มากกว่า 1,000 ล้านบาท และบริษัทยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มโดยการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้ เพื่อส่งมอบการบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

วรินทร์ธร คือ นายหน้าของ Juzmatch

หากมีลูกค้าท่านใดสนใจที่จะซื้อบ้านผ่อนตรง กับ Juzmatch จะต้องดำเนินการผ่านนายหน้าของทาง Juzmatch ทั้งนี้ ถ้าหากเข้าไปในเวปไซต์ของทาง Juzmatch เอง https://www.juzmatch.com จะทำได้แค่กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วรอให้นายหน้าที่ได้รับมอบหมายติดต่อกลับมา ซึ่งอาจจะไม่ใช่คนในท้องที่ และอาจจะไม่ได้เห็นหน้าตลอดการดำเนินการซื้อบ้าน

จะดีกว่ามั้ย หากเราได้รู้จัก ได้เห็นหน้า ได้พูดคุย และปรึกษา ก่อนที่จะจ่ายเงินมัดจำ หรือเงินดาวน์เพื่อที่จะต้องรอดำเนินการหานักลงทุนเป็นเวลากว่า 45-60วัน ซึ่งบางจังหวัด หรือบางโครงการหมู่บ้าน อาจจะใช้เวลานานกว่านั้น

และนี่คือเวปไซต์ของ นางสาววรินทร์ธร จิรธนิศเกียรติ (ตั๊ก) ที่ครั้งนึงก็เคยใช้บริการซื้อบ้านผ่อนตรงกับทาง Juzmatch และแน่นอนว่า คำปรึกษาที่ให้ไป จะเป็นคำปรึกษาที่มากกว่าแค่นายหน้าทั่วไป เพราะเราเข้าใจถึงหัวอกของคนที่ต้องการซื้อบ้านผ่อนตรงดี

ขั้นตอนแรก ขั้นตอนง่ายๆคือ ติดต่อเรามา ไม่ว่าจะ LINE หรือ โทรศัพท์ ขอรับรองว่าเราจะดูแลท่านไปตลอดจนกว่าจะได้รับมอบบ้าน แต่หากว่าหลังจากนั้น ลูกค้าต้องการปรึกษาเรื่องอื่นเพิ่มเติม ทางเราก็ยินดีให้บริการ

เราช่วยให้คุณมีบ้าน! เริ่มจากคลิกติดต่อเรา

ซื้อและย้ายเข้าอยู่ได้เลยโดยยังไม่ต้องกู้ธนาคาร ปรึกษาเราได้เลยตอนนี้

กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน