รีวิว!ปิดเคสบ้านผ่อนตรง-มือสอง โครงการ Local : สิทธารมย์ ปาร์ค ไลฟ์ อุดรธานี

ผู้ซื้ออยู่ต่างประเทศ ไม่ได้เดินบัญชีที่ไทยเอาไว้เลย และการทำเรื่องกู้สินเชื่อบ้านสำหรับคนไทยที่ต่างประเทศก็อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับใครหลายๆคน เคสนี้ลูกค้าเลยเลือกที่จะใช้บริการซื้อบ้านผ่อนตรงกับ Juzmatch แทน และในวันทำสัญญาผู้ซื้อได้ส่งลูกชายที่อยู่ไทย และนัดทาง certified agent มาทำเรื่องจะซื้อ เพื่อความมั่นใจอีกขั้น

และด้วยเงื่อนไขที่ว่า แค่จ่ายเงินดาวน์ – รอคนมากู้ – เป็นเจ้าของตัวบ้านได้เลย ทำให้ผู้จะซื้อที่ต่างประเทศไม่ต้องไปปวดหัวกับการเดินเอกสารต่างๆนาๆ ไหนจะต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อยืนยันในเรื่องเอกสารกู้ที่ต่างประเทศอีกด้วย

และที่สำคัญ ธุรกรรมทุกอย่างทำผ่านอินเตอร์เนตได้ ทั้งกดจองบ้าน ชำระเงินดาวน์ เซ็นสัญญากับ Juzmatch แม้ตัวผู้จะซื้ออยู่ต่างประเทศ ก็สามารถซื้อบ้าน เพื่อให้คนที่ไทยเข้าไปอาศัยอยู่ได้

ในรูปจะเป็นการชำระเงินดาวน์ก่อนทำสัญญากับ Juzmatch เพื่อหานักลงทุน โดยจะแบ่งเงินออกมา 10,000 บาท จากยอดเงินดาวน์ เพื่อทำการจองในระบบ และชำระเงินดาวน์ที่เหลือต่อทันที จากนั้นก็จะมีการเก็บเอกสารผู้จะซื้อเพื่อใช้ในดำเนินการซื้อบ้านผ่อนตรงต่อไป

ซึ่งหลังจากนี้จะเป็นในส่วนของทาง certified agent ดำเนินเรื่องให้ทั้งหมด โดยที่ผู้จะซื้อแค่รอรับสัญญา Juzmatch ทาง email และรอนักลงทุนที่มา match กับบ้านหลังนี้เพื่อทำเรื่องกู้สินเชื่อบ้าน และนัดวันโอน โดยที่ทางผู้จะซื้อไม่ต้องเดินทางหรือทำเรื่องนิติกรรมใดๆที่กรมที่ดินเลย

หมายเหตุ : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ทาง Juzmatch ได้มีการปรับรูปแบบการชำระเงินดาวน์ เป็นการชำระแบบเต็มจำนวนเงินดาวน์โดยไม่สามารถผ่อนจ่ายได้ เหมือนอย่างที่ผ่าน และยังมีรายละเอียดเรื่องเงินประกันหลังจากการโอนบ้านอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านผ่อนตรงสามารถติดต่อ คุณวรินทร์ธร (ตั๊ก) ที่เบอร์ 065-162-8244 หรือจะ Add LINE เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ และคำนวนเงินดาวน์และยอดผ่อนให้ก่อนได้ หรือจะให้แนะนำบ้านโครงการไหนๆก็บอกได้ รวมไปถึงทำเรื่องขอส่วนลดกับโครงการ เพื่อยอดดาวน์ที่น้อยลง

เราช่วยให้คุณมีบ้าน! เริ่มจากคลิกติดต่อเรา

ซื้อและย้ายเข้าอยู่ได้เลยโดยยังไม่ต้องกู้ธนาคาร ปรึกษาเราได้เลยตอนนี้

กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน