รีวิว!ปิดเคส(ทาวน์โฮม)บ้านผ่อนตรง ศุภาลัย : โนโววิลล์ อุดรธานี

เคสนี้ทางผู้จะซื้อต้องการจะทำบ้านผ่อนตรงกับ Juzmatch อยู่แล้ว และศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่กังวลก็มีแค่เรื่องการชำระเงิน เพราะทางผู้จะซื้อไม่ชำนาญในเรื่องเทคโนโลยี ไม่กล้าที่จะทำธุรกรรมผ่านเวปด้วยตนเอง

Certified agent สามารถนัดเจอกับลูกค้า เพื่อทำการสมัครเป็น buyer หรือ ผู้ซื้อในเวป www.juzmatch.com ให้ และทำการกดจองแล้วช่วยแนะนำเรื่องการชำระเงินให้อีกด้วย

รูปนี้ ถ้าสังเกตุเวลาจะเห็นว่าเป็นการโอนเงินตอนค่ำ เวลา 21.43น. เพราะเป็นวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เป็นวันสุดท้ายที่ทาง Juzamatch จะให้ทางผู้จะซื้อแบ่งชำระค่าเงินดาวน์ได้เป็น 2งวด และในวันถัดไปจะต้องชำระเงินดาวน์เต็มจำนวนก่อนทำสัญญาและยังมีเงินประกันบ้านที่ต้องจ่ายเพิ่มตอนวันโอนอีกด้วย

หมายเหตุ : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ทาง Juzmatch ได้มีการปรับรูปแบบการชำระเงินดาวน์ เป็นการชำระแบบเต็มจำนวนเงินดาวน์โดยไม่สามารถผ่อนจ่ายได้ เหมือนอย่างที่ผ่าน และยังมีรายละเอียดเรื่องเงินประกันหลังจากการโอนบ้านอีกด้วย

เราช่วยให้คุณมีบ้าน! เริ่มจากคลิกติดต่อเรา

ซื้อและย้ายเข้าอยู่ได้เลยโดยยังไม่ต้องกู้ธนาคาร ปรึกษาเราได้เลยตอนนี้

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านผ่อนตรงสามารถติดต่อ คุณวรินทร์ธร (ตั๊ก) ที่เบอร์ 065-162-8244 หรือจะ Add LINE เพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ และคำนวนเงินดาวน์และยอดผ่อนให้ก่อนได้ หรือจะให้แนะนำบ้านโครงการไหนๆก็บอกได้ รวมไปถึงทำเรื่องขอส่วนลดกับโครงการ เพื่อยอดดาวน์ที่น้อยลง

กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน