ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล แล้วต้องนอนห้องรวม เสียงดัง วุ่นวาย คนเยอะ เวลาญาติมาเยี่ยมทีก็คนเยอะแยะ คงจะดีถ้าสามารถนอนพักห้องเตียงเดี่ยวเพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย แต่ค่าห้องเตียงเดี่ยวก็มีหลายราคามากตามเกรดของโรงพยาบาล

ถ้าเราจะเลือกนอนห้องเตียงเดี่ยวแบบมาตรฐานเลย ลองมาดูอัตราค่าห้องโรงพยาบาล 2566 แต่ละที่กัน หากต้องการพักห้องเตียงเดี่ยวในกรุงเทพต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ต่อคืน

ก่อนจะไปนอน ต้องมีประกันสุขภาพกันก่อน สนใจสมัคร แนะนำแผนที่รักษาจนกว่าจะหาย คุ้มครองโรคร้าย รักษาตามจริง | เฮลท์ฟิต ดีดี หรือถ้าอยากทำให้ลูกอายุน้อยๆ แนะนำประกันสุขภาพเด็ก ไม่เคลมมีคืน | สพ.80 รีฟันด์ พลัส(เด็ก)

ค่าห้องพักเตียงเดี่ยวมาตรฐาน

เห็นราคาแบบนี้แล้ว การเจ็บป่วยป่วยแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายที่สูง และราคาค่าห้องนี้ ก็ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ค่ายาและค่าวินิจฉัยแพทย์ เพราะฉะนั้นการเลือกมีประกันสุขภาพ จึงเป็นสิ่งจำเป็นทำให้เราสามารถเข้าถึงการบริการที่ดี

ราคาดังกล่าวเป็นข้อมูลเบื้องต้น โปรดสอบถามค่าบริการ ณ. ศูนย์บริการพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง

ตัวแทนไทยประกันชีวิต

วรินทร์ธร จิรธนิศเกียรติ

สนใจทำประกันชีวิต ออกแบบและปรึกษาเรื่องเบี้ยประกัน

สนใจซื้อประกัน ติดต่อเรา ตัวแทนไทยประกันชีวิต คุณวรินทร์ธร (ตั๊ก) โทรหรือ Add LINE ที่เบอร์ 065-162-8244 เพื่อให้เราได้ออกแบบวงเงินและเบี้ยประกันชีวิตให้กับคุณ

สนใจเป็นตัวแทน(ร่วมทีมกับเรา)

ตัวแทนประกันชีวิต คงไม่ใช่อาชีพในฝันของใครหลายคน แต่ก็ต้องขอบคุณอาชีพนี้ที่ทำให้เราเลี้ยงครอบครัวได้ มีอิสระในการทำงาน มีเวลาให้กับครอบครัวและคนที่รัก อาชีพที่มีคุณค่าและสร้างคุณค่าให้กับตนเองและผู้อื่น ให้ความสำคัญกับทุกคนที่เข้ามาในชีวิต อาชีพที่ตื่นขึ้นมาเพื่อรับผิดชอบดูแลชีวิตของทุกคน

แอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน