ประกันชีวิต จ่าย 20ครั้ง คุ้มครองถึง99ปี(เทียบเท่าตลอดชีวิต) | คุ้มธนกิจ 99/20

เบี้ยวันละ 58บาท สร้างมรดกเงินล้านให้ลูกให้หลาน คุ้มครองทั้งชีวิต!

แม้ว่าประกันชีวิตแผนนี้ จะคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99ปี แต่ถ้าจะบอกว่าตลอดชีวิตหรือเทียบเท่า ก็คงไม่ผิดนัก แม้บริษัทจะจ่ายเงินคืนเมื่อผู้ทำประกันอายุถึง 99ปี แต่ปัจจุบันนี้ ถ้าจะหาใครที่อายุถึง 100ปีขึ้นไปนั้น แทบจะหาได้น้อยมากๆแล้ว

ประกันชีวิตแผนนี้ให้วงเงินคุ้มครอง มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันแรกที่ทำสัญญา และยังสามารถใช้เบี้ยที่เราชำระไปแล้ว เป็นหลักทรัพย์เพื่อขอสินเชื่อ หรือกู้เงินกับทางบริษัท ไทยประกันชีวิตได้อีกด้วย (ดอกเบี้ย 6%ต่อปี) โดยวงเงินที่ได้จะเท่ากับ เงินค่าเวนคืนกรรมธรรม์ สามารถตรวจสอบค่าเวนคืนกับทางบริษัทได้เลย หรือตรวจสอบกับตัวแทนที่ทำประกันได้เลย

ยกตัวอย่างเบี้ยรายปี ของผู้ทำประกันเพศหญิง อายุ 30ปี

อธิบายแผนประกันจากในรูป: เบี้ยประกันจะอยู่ที่ 21,320บาทต่อปี หรือ 58บาทต่อวัน และเมื่อคำนวณต่อไปว่าหลังจากชำระเบี้ยครบ 20ครั้งแล้ว เท่ากับเราจ่ายเงินไป 426,400บาท แต่ได้เงินคุ้มครองสูงถึง 1,000,000 บาท หรือมากกว่า 200% เลยทีเดียว (วงเงินคุ้มครองจะได้รับเมื่อผู้ทำประกันเสียชีวิต)

แต่เบี้ยประกันจะสูงขึ้นตามอายุผู้ทำประกัน ดังนั้นจะบอกว่าแผนนี้ ยิ่งรีบทำตอนอายุยังน้อยยิ่งดี เพราะที่วงเงินคุ้มครองเท่ากัน แต่ยิ่งผู้ทำประกันอายุน้อย จำนวนเงินที่จ่ายทั้งหมดก็จะน้อยตามเมื่อเทียบกับคนอายุเยอะ


รายละเอียดแผนประกันคุ้มธนกิจ 99

จุดเด่นประกันแผนคุ้มธนกิจ 99 

  1. ทำได้ทุกช่วงอายุ ยิ่งอายุน้อย เบี้ยชำระประกันก็ยิ่งน้อย
  2. จำนวนเงินเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท
  3. เป็นกองทุนกู้ยืมสำหรับค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ (ดอกเบี้ย 6%ต่อปี)
  4. รับวงเงินคุ้มครองเต็มจำนวน(มากกว่าเบี้ยที่จ่าย) เมื่ออายุครบ 99ปี
  5. เป็นมรดกให้กับคนรุ่นหลัง ไม่ต้องกังวลซักช่วงอายุ
  6. ลูกค้าสามารถชำระเบี้ยด้วยบัตรเครดิตได้

สิทธิพิเศษที่มากกว่าการประกันชีวิต 

  1. บริการไทยประกันชีวิต Privilege : บริการพิเศษที่รังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเติมเต็มความสุขของคุณในทุกวัน
  2. บริการไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ : บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก
  3. บริการไทยประกันชีวิต Application : บริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและรวมทุกอย่างไว้ที่เดียว เสมือนมีศูนย์บริการไทยประกันชีวิตอยู่ในมือคุณ

หากต้องการที่จะออมเงิน ในรูปแบบประกันจะแนะนำ แผนประกันธนทวี เพราะนอกจากจะได้เงินคืน1%ทุกปี ยังได้วงเงินคุ้มครองเพิ่มอีก 26% และเมื่อครบสัญญา บริษัทจะจ่ายเงินคืนทั้งหมด เท่ากับวงเงินคุ้มครอง หากไม่เสียชีวิตอีกด้วย

ตัวแทนไทยประกันชีวิต

วรินทร์ธร จิรธนิศเกียรติ

สนใจทำประกันชีวิต ออกแบบและปรึกษาเรื่องเบี้ยประกัน

สนใจซื้อประกัน ติดต่อเรา ตัวแทนไทยประกันชีวิต คุณวรินทร์ธร (ตั๊ก) โทรหรือ Add LINE ที่เบอร์ 065-162-8244 เพื่อให้เราได้ออกแบบวงเงินและเบี้ยประกันชีวิตให้กับคุณ

สนใจเป็นตัวแทน(ร่วมทีมกับเรา)

ตัวแทนประกันชีวิต คงไม่ใช่อาชีพในฝันของใครหลายคน แต่ก็ต้องขอบคุณอาชีพนี้ที่ทำให้เราเลี้ยงครอบครัวได้ มีอิสระในการทำงาน มีเวลาให้กับครอบครัวและคนที่รัก อาชีพที่มีคุณค่าและสร้างคุณค่าให้กับตนเองและผู้อื่น ให้ความสำคัญกับทุกคนที่เข้ามาในชีวิต อาชีพที่ตื่นขึ้นมาเพื่อรับผิดชอบดูแลชีวิตของทุกคน

แอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน