ประกันชีวิต เบี้ยหลักร้อย ทุนประกัน หลักล้าน | คุ้มทรัพย์ 19/19

เป็นประกันชีวิตเพื่อเป็นมรดก ที่คุ้มค่าที่สุด!

จ่ายเบี้ยน้อยแค่หลักร้อยต่อเดือน, วงเงินคุ้มครองสูงถึงหลักล้าน เพียงแต่ระยะเวลาคุ้มครองมีจำกัด และเงื่อนไขอายุผู้ทำประกันไม่เกิน 60ปี ซึ่งถ้าหากเริ่มทำประกันตอนอายุ 60ปี เช่น ลูกหลานทำประกันให้พ่อ ให้แม่ หรือปู่ย่าตายาย ที่อายุยังไม่เกิน 60ปี จะคุ้มครองผู้ทำประกันถึงแค่อายุ 79ปีเท่านั้น

ถ้าผู้ทำประกันอยากได้การคุ้มครองชีวิตที่มีระยะเวลามากกว่านั้น แนะนำทำประกันชีวิตแผนคุ้มธนกิจ 99/20 จ่าย 20ครั้ง (จ่ายมากกว่าแผนนี้แค่ 1ครั้ง) คุ้มครองถึงอายุ 99ปี(เทียบเท่าตลอดชีวิต)

ยกตัวอย่างเบี้ยรายปี ของผู้ทำประกันเพศหญิง อายุ 30ปี


อธิบายแผนประกันจากในรูป: จะเห็นว่าจ่ายเบี้ยแค่ปีละ 3,390บาทต่อปี หรือเฉลี่ยแค่เดือนละ 283บาท สามารถเลือกวิธีชำระได้ว่าจะจ่ายแบบรายเดือน สามเดือน หรือรายปี แต่เบี้ยเฉลี่ยจะไม่เท่ากัน (เบี้ยรายเดือน>รายปี) ได้วงเงินคุ้มครอง 1,000,000บาท ในช่วงเวลา 19ปี หรือจนผู้ทำประกันชีวิตรายนี้มีอายุถึง 49ปี

ภายใน 19ปี ผู้ทำประกันจะจ่ายเบี้ย 19ครั้ง(จ่ายรายปี) เป็นเงินทั้งหมด 64,410บาท เพื่อแลกกับเงิน 1,000,000บาท แต่จะได้รับวงเงินนี้ หากว่าผู้ทำประกันรายนี้เสียชีวิตเท่านั้น

สำหรับแผนประกันคุ้มทรัพย์นี้ บริษัทไทยประกันชีวิต จะคุ้มครองชีวิตผู้ทำประกันตั้งแต่วันแรกที่ทำประกัน และได้รับวงเงินเต็มจำนวนระหว่างสัญญา(หากเสียชีวิต)


แผนประกันชีวิตชั่วระยะเวลา คุ้มทรัพย์ 

เป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตนรูปแบบชั่วระยะเวลา (Term Life Insurance) ที่เน้นความคุ้มครองชีวิตสูง โดยจ่ายเบี้ยประกันเท่ากันทุกปีตามระยะเวลาคุ้มครอง และจ่ายน้อยกว่าแบบประกันชีวิตรูปแบบอื่นที่ความคุ้มครองเท่ากัน ซึ่งจะคุ้มครองชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงในช่วงระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง

เงื่อนไขการรับประกัน 

  1. อายุรับประกัน 20 ถึง 60 ปี
  2. จำนวนเงินเอาประกันขั้นต่ำ 500,000 บาท
  3. สามารถเลือกซื้ออนุสัญญาเพิ่มเติมได้ ตามที่บริษัทฯกำหนด
  4. ลูกค้าสามารถชำระเบี้ยด้วยบัตรเครดิตได้

สิทธิพิเศษที่มากกว่าการประกันชีวิต 

  1. บริการไทยประกันชีวิต Privilege : บริการพิเศษที่รังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเติมเต็มความสุขของคุณในทุกวัน
  2. บริการไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ : บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก
  3. บริการไทยประกันชีวิต Application : บริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและรวมทุกอย่างไว้ที่เดียว เสมือนมีศูนย์บริการไทยประกันชีวิตอยู่ในมือคุณ

ตัวแทนไทยประกันชีวิต

วรินทร์ธร จิรธนิศเกียรติ

สนใจทำประกันชีวิต ออกแบบและปรึกษาเรื่องเบี้ยประกัน

สนใจซื้อประกัน ติดต่อเรา ตัวแทนไทยประกันชีวิต คุณวรินทร์ธร (ตั๊ก) โทรหรือ Add LINE ที่เบอร์ 065-162-8244 เพื่อให้เราได้ออกแบบวงเงินและเบี้ยประกันชีวิตให้กับคุณ

สนใจเป็นตัวแทน(ร่วมทีมกับเรา)

ตัวแทนประกันชีวิต คงไม่ใช่อาชีพในฝันของใครหลายคน แต่ก็ต้องขอบคุณอาชีพนี้ที่ทำให้เราเลี้ยงครอบครัวได้ มีอิสระในการทำงาน มีเวลาให้กับครอบครัวและคนที่รัก อาชีพที่มีคุณค่าและสร้างคุณค่าให้กับตนเองและผู้อื่น ให้ความสำคัญกับทุกคนที่เข้ามาในชีวิต อาชีพที่ตื่นขึ้นมาเพื่อรับผิดชอบดูแลชีวิตของทุกคน

แอปพลิเคชัน ไทยประกันชีวิต ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
กดแชร์บทความให้ที่เรารักได้อ่าน